Giới thiệu

Giới thiệu về Weicovina chúng tôi

Ban Lãnh Đạo

Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị


Bà CHUANG YANG YU FENG

Ủy Viên Hội Đồng Cộng Đồng Người Đài Loan Ở Nước Ngoài, Trung Hoa Dân Quốc.
Bà Chuang đã từng đảm nhiệm chức vụ tổng quản tại Công Ty Vedan, Đài Loan trong 10 năm trước khi chuyển công tác sang làm Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị tại Công Ty Cổ Phần Wei Xern Sin Việt Nam từ năm 2000.
Các chức vụ và văn phòng khác:
Nguyên Tổng Hội Trưởng Tổng Hiệp Hội Hội Thương Mại Đài Loan tại Việt Nam
Trong thời gian đảm nhiệm chức vụ trên, bà Chuang đã thành công trong việc liên kết các doanh nghiệp Đài Loan tại Tp.Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Mở rộng việc giao tiếp của Hiệp Hội cũng như việc kinh doanh tới các doanh nghiệp Việt Nam trong nước. Bà đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong nhiệm kỳ của mình và vẫn tiếp tục cố gắng cho sự phát triển của Hội Thương Mại Đài Loan tại Việt Nam.
Giám Đốc công ty VEDAN
Trong quá trình công tác tại Vedan, bà Chuang đã đảm nhiệm vụ xử lý các vấn đề về bất động sản của công ty. Qua quá trình đúc kết kinh nghiệm, bà Chuang đã phát triển thêm tài năng khi có tầm nhìn chi tiết về tương lai phát triển của bất động sản tại Việt Nam (điều này rất có lợi cho việc phát triển trong tương lai của công ty Weicovina)
Chuyên Viên ngân hàng Taiwan Cooperative
Qua thời gian làm việc tại đây, bà Chuang đã thành công trong việc tiếp xúc với các quá trình xử lý vốn đầu tư, các quy trình thực hiện giao dịch cũng như huy động và thu hút vốn đầu tư, và thành thục trong việc xử lý các khó khăn về tài chính.

 

Tổng Giám Đốc

Ông Chuang Min Wen
Bằng Kinh Tế, Đại Học Tunghai, Đài Loan
Ông Chuang đã đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch Công ty Wei Xern Sin Đà Nẵng trước khi chuyển công tác sang làm Tổng Giám Đốc tại Công Ty Cổ Phần Wei Xern Sin Việt Nam từ năm 2000.
Các chức vụ và văn phòng khác:
Ban đối ngoại công ty VEDAN
Trong quá trình công tác tại đây, Ông Chuang đã du hành qua 36 nước khác nhau trên thế giới để giúp cho sự phát triển sản phẩm của công ty Vedan đến các nước. Nhờ sự hỗ trợ và cố gắng nhiệt tình của ông cho công ty Vedan, nay công ty đã thành công trong việc trở thành 1 trong các tập đoàn lớn nhất trong lãnh vực thực phẩm tại Việt Nam cũng như trong khu vực Đông Nam Á.
Chuyên viên ngân hàng Taiwan Cooperative
Qua thời gian làm việc tại đây, Ông Chuang đã thành công trong việc tiếp xúc với các quá trình xử lý vốn cho đầu tư, các quy trình thực hiện giao dịch cũng như huy động vốn đầu tư, và thành thục trong việc xử lý các khó khăn về tài chính. 

 

Giám đốc tài chính

Tôn Hồng Khiết
Cử Nhân Tài Chính và Marketing, Trường Đại Học Chính Trị Quốc Gia, Đài Loan.

Cô Tôn đã có kinh nghiệm làm việc là gần 20 năm, trong đó có 15 năm làm việc trong ngành đầu tư tài chính, đã từng làm việc tại Ngân hàng đầu tư HSBC, ngân hàng Standard Chartered, Công ty chứng khoán Bảo Lai, Công ty chứng khoán Phú Hưng, Công ty chứng khoán Phương Nam, Công ty chứng khoán Phnom Penh – Camphuchia và Công ty IBM. Sau đó, chuyển về công tác tại Công ty CP WEI XERN SIN Việt Nam vào năm 2010.
Các chức vụ và văn phòng khác:
Giám đốc Quỹ Star No.1 Việt Nam
Trong những năm làm việc tại đây, cô đã tích cực tham gia công việc quản lý vốn cho các quỹ tại thị trường các nước đang phát triển tại Châu Á, và giao dịch chứng khoán tài chính cho các doanh nghiệp.
Cty Chứng Khoán Phú Hưng
Tại đây, cô đã phụ trách mảng kinh doanh và phát hành vốn của công ty.
Công ty chứng khoán Phnom Penh – Camphuchia
Trong quảng thời gian công tác, cô hỗ trợ chứng khoán của Công ty lên sàn sở giao dịch, hiểu rõ các văn bản pháp luật liên quan đến lĩnh vực tài chính tại các nước Việt Nam, Camphuchia, Đài Loan. Hiện nay cô đã có chứng chỉ quản lý tài sản do Việt Nam cấp, chứng chỉ kinh doanh CFP do Camphuchia cấp (Chứng chỉ đặc biệt về quy hoạch tài chính), chứng chỉ phân tích viên chứng khoán do Đài Loan cấp, đồng thời có trên 10 chứng chỉ các loại liên quan đến lĩnh vực đầu tư tài chính.

 

Phó giám đốc kinh doanh

Nguyễn Thị Tuyền

Cử Nhân Kinh Tế, Trường Đại Học Kinh Tế Quản Trị Kinh Doanh, Đà Nẵng.

Chị Tuyền đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán tài chính và đã công tác ở nhiều nơi trên đất nước Việt Nam từ Bắc vô Nam.
Các chức vụ và văn phòng khác:
Kế Toán Tổng Hợp WEI XERN SIN Đà Nẵng
Trong 2 năm công tác, chị đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các giấy tờ kiểm toán, thanh toán và thuế.
Kế Toán Trưởng Cty CP WEI XERN SIN Việt Nam
Trong quãng thời gian này, chị đã học tập thêm nhiều kinh nghiệm trong việc tiếp xúc với các khác hàng tạo mối quan hệ thân thiết, thảo luận hợp đồng kinh tế và kết nối với các ngân hàng để huy động vốn và vay cho công ty. Chị cũng lãnh trách nhiệm quản lý các khâu kế toán trong công ty và đã giúp công ty đạt được thành tựu là có được băng khen từ Cục Thuế tỉnh Quảng Nam vào năm 2009.

 

 

Đội trưởng trạm bê tông nhựa

Nguyễn Đức An

Tốt Nghiệp Khóa Kỹ Thuật Cơ Giới tại Trường Cơ Giới 2, Bộ Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn Quảng Ngãi

Sau khi tốt nghiệp, anh đã hoạt động trong lĩnh vực Kỹ Thuật Xây Dựng trước khi gia nhập vào đội ngũ công ty năm 2001. Với việc công tác lâu năm tại đây, anh có rất nhiều kinh nghiệm trong việc vận hành các thiết bị của Trạm Trộn Bê Tông Nhựa, và am hiểu các thiết kế bê tông nhựa. Vì vậy năng suất hoạt động và doanh thu từ trạm trộn luôn đạt mức cao nhất.
Các chức vụ văn phòng khác:
Kỹ Thuật Xây Dựng
Trong thời gian công tác, anh đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong việc thi công, am hiểu các bản vẽ thiết kế và cốt liệu dùng trong xây dựng. Việc này đã giúp anh hoạt động hiệu quả và nhịp nhàng trong việc tận dụng hết năng xuất sản xuất bê tông nhựa.

 

 

Đội trưởng đội cơ khí

Bạch Xuân Viên

Tốt Nghiệp Loại Ưu Ngành Cơ Khí Trường Cơ Giới 2, Bộ Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn Quảng Ngãi

Anh Viên là một thợ cơ khí lâu năm trong nghành. Anh đã từng làm việc tại Cty Phá Vỡ Tàu Biển của Liên Doanh Việt - Nhật. Sau đó, anh đã chuyển về công tác tại công ty vào năm 2001.Với kinh nghiệm lâu năm của mình, anh có thể thành thạo thao tác tất cả các loại xe cơ giới (bằng xe cơ giới các loại: xe xúc lật, xe đào, xe ủi, xe lu và xe ben) và có sự am hiểu sâu sắc về cấu tạo cũng như các chức năng hoạt động của chúng. Những kiến thức của anh không chỉ giúp công ty bảo dưỡng được nhiều máy móc mà còn giúp ích cho việc đào tạo các thợ cơ khí trẻ trong công ty.
Các chức vụ văn phòng khác:
Nhân Viên Cơ Khí, Cty Phá Vỡ Tàu Biển
Trong thời gian công tác tại đây, anh đã học tập được các thao tác hàn chuyên nghiệp và đã nâng tầm tay nghề của mình lên hạng 4/7 cho thợ hàn. Anh cũng đã học hỏi được nhiều kiến thức về cách hoạt động của các loại máy móc và phương thức bảo dưỡng.

 

 

 

Địa chỉ

Cty Cổ Phần Wei Xern Sin Việt Nam

Xã Tam Nghĩa, Huyện Núi Thành, Quảng Nam, Việt Nam

Điện thoại/Fax: 0510-3535-535

Fax: 0510-3535-075

Email: mclchuang@gmail.com

Liên hệ

Bản đồ