Dự án

Các công trình dự án chúng tôi đã thực hiện

Công Trình VSIP Quảng Ngãi

Giới thiệu:Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore (VSIP ) được thành lập vào năm 1996 trên cơ sở hợp tác và hỗ trợ giữa Chính phủ hai nước Việt Nam và Singapore. Khu công nghiệp VSIP lần đầu tiên được đề xuất của Thủ tướng Võ Văn Kiệt của Việt Nam , Thủ tướng Goh Chok Tong Singapore tháng 3 năm 1994 . Khu công nghiệp VSIP được chính thức ra mắt vào ngày 31 tháng 1 năm 1996 tại Singapore. Ngày 14 Tháng Năm 1996 , Thủ tướng Việt Nam và Singapore đã tập trung tại công trường thi công để làm lễ động thổ . 
Từ năm 2005, VSIP mở rộng nhanh chóng đến một khu công nghiệp thứ hai trong tỉnh Bình Dương , một khu công nghiệp thứ ba ở tỉnh Bắc Ninh (2007), một khu công nghiệp thứ tư tại thành phố Hải Phòng (2010) và gần đây nhất công bố một khu công nghiệp thứ năm tại tỉnh Quảng Ngãi (2013 ) . Trong thời gian phát triển, Khu công nghiệp VSIP được tu sửa lại từ một công viên công nghiệp truyền thống để trở thành một thị trấn tích hợp với khu công nghiệp , mang lại các giải pháp đô thị mới như quy hoạch tổng thể quốc tế , cơ sở hạ tầng bền vững và thu hút đầu tư nước ngoài với sản xuất giá trị gia tăng cao hơn. Đến nay, VSIP đã thu hút gần 500 khách hàng với 6,4 tỷ USD đầu tư và 8 tỷ USD trong giá trị xuất khẩu trong khi tạo ra hơn 140.000 việc làm cho người dân Việt Nam .
Để tạo dựng quan hệ chặt chẽ với các công ty trên toàn cầu, VSIP có nhân lực đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên toàn thế giới.
Bền vững lâu dài là một mục tiêu với cơ sở hạ tầng môi trường đưa ra làm cho VSIP một môi trường sạch và xanh . VSIP là nơi làm việc và sống cho sự lựa chọn của đại đa số người lao động, kỹ thuật viên , kỹ sư, nhà quản lý và các chuyên gia .
Dự án thứ năm của VSIP tại Việt Nam và dự án đầu tiên ở Miền Trung với tên gọi VSIP Quảng Ngãi , và lễ khở công đã được tiến hành vào ngày 13 tháng 9 năm 2013, dưới sự chứng kiến ​​của Ngài Lý Hiển Long - Thủ tướng Chính phủ Singapore và Ngài Singapore Nguyễn Tấn Dũng - Thủ tướng Chính phủ Việt Nam .
VSIP Quảng Ngãi bao gồm một khu công nghiệp 600 ha nằm trong khu kinh tế Dung Quất. Trong đó 520 ha được quy hoạch cho mục đích thương mại và dân cư sẽ được xây dựng gần trung tâm thành phố Quảng Ngãi. Để khởi động dự án, Khu công nghiệp VSIP liên doanh sẽ tập trung vào một khu vực tiêu điểm là 160 ha cho khu công nghiệp và 100 ha cho phát triển thương mại và dân cư.
Công ty CP WEI XERN SIN VIỆT NAM rất vinh dự được hợp tác để cung cấp vật liệu cũng như xây dựng các nhà xưởng, và đường giao thông chung quanh khu vực nội bộ khu công nghiệp

Hạng mục thi công (dự tính): San lấp & đổ bê tông nền móng, xây dựng nhà xưởng, hệ thống thoát nước và thảm nhựa bê tông toàn bộ khu vực khu công nghiệp VSIP Quảng Ngãi.

Diện tích: 600ha

Địa điểm: Khu Công Nghiệp VSIP Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.


 

Địa chỉ

Cty Cổ Phần Wei Xern Sin Việt Nam

Xã Tam Nghĩa, Huyện Núi Thành, Quảng Nam, Việt Nam

Điện thoại/Fax: 0510-3535-535

Fax: 0510-3535-075

Email: mclchuang@gmail.com

Liên hệ

Bản đồ